You are here:
CÔNG NGHỆ RAM-ROM PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Monday, 16 May 2011 03:35

Chúng tôi Công ty TNHH Công nghệ An Long, chuyên phân phối các sản phẩm máy tính tiền, cân tính tiền điện tử, máy in, thiết bị máy quét cầm tay… Các sản phẩm là sự kết hợp giữa công nghệ và giải pháp phục vụ cho nhu cầu quản lý các hoạt động kinh doanh của quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp chúng tôi có thể hiểu những mong muốn của Quý khách:

  • Mong muốn làm thế nào để quản lý tốt công việc kinh doanh của mình?

  • Mong muốn có những thiết bị công nghệ và giải pháp nào hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất?

  • Mong muốn có sự tư vấn tốt nhất, dịch vụ hậu mãi nhanh nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách công nghệ và giải pháp có thể đáp ứng tốt nhất việc quản lý các họat động kinh doanh. Chúng tôi gọi là quản lý 3M.

  • Money (Tiền bạc)
  • Merchandise (Hàng hóa)
  • Man (Con nguời)

CÔNG NGHỆ RAM-ROM

TOPCASH được chế tạo trên nền tảng công nghệ RAM-ROM, tích hợp phần cứng và phần mềm quản lý bán hàng vào trong hệ thống của máy. Công nghệ này cho phép máy xử lý các giao dịch bán hàng và truy cập dữ liệu cực nhanh. Ưu điểm của công nghệ này không sử dụng hệ điều hành Windows như các hệ máy PC-POS, không cần đầu tư chi phí mua phần mềm quản lý bán hàng, mua máy in hoá đơn, không bị xung đột phần mềm, không bị nhiễm “virus” như các hệ máy vi tính PC-POS…

Được chế tạo trên công nghệ RAM-ROM nên TOPCASH hoạt động có tính ổn định cao, không hao tốn điện năng, không mất dữ liệu khi mất nguồn. Đặc biệt TOPCASH được thiết kế cho phép máy vẫn tiếp tục hoạt động tối đa 4 giờ khi có sự cố mất điện. Chức năng tìm kiếm  và lựa chọn nhanh tên một sản phẩm trong danh mục chỉ có trên sản phẩm TOPCASH.

TOPCASH có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi như: máy quét mã vạch cầm tay, máy in nhà bếp… Rất thích hợp các mô hình kinh doanh như: cửa hàng, quán ăn, chuỗi hệ thống cửa hàng, dịch vụ giải trí…  TOPCASH cung cấp khả năng kết nối trực tiếp với PC hoặc kết nối từ xa qua mạng internet. Tính năng này đáp ứng cho quý khách từ vị trí bất kỳ nơi nào có thể sử dụng internet để truy cập dữ liệu có thể tạo/thay đổi/bổ sung danh mục hàng hoá, giá bán… Hoặc có thể xem/lưu dữ liệu báo cáo bán hàng...

Last Updated on Tuesday, 11 July 2017 15:02